0962291569 huyenbui135@gmail.com

Trường Mầm Non Tân Lập tổ chức thăm lớp dự giờ đầu năm học 2023 - 2024

Đăng ngày: 29/10/2023

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non. Trường MN Tân Lập đã lên kế hoạch thăm lớp dự giờ, kiểm tra chuyên đề, kiểm tra toàn diện đến từng giáo viên theo đúng kế hoạch. Qua quá trình giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên hiểu sâu sắc hơn nội dung giảng dạy, tích cực đổi mới phương pháp, sáng tạo giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong chuyên môn, triển khai phong trào thi đua trong nhà trường và đây cũng là một căn cứ để đánh giá thực trạng giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.