0962291569 huyenbui135@gmail.com
Tin tức & Sự kiện

Trường mầm non Tân Lập tham gia chương trình hiến máu tình nguyện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại"

Đăng ngày: 12/11/2023

Thực hiện kế hoạch số 272/KH-BCĐ Hiến máu tình nguyện ngày 27/10/2023 về việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Trường Mầm non Tân Lập Tham gia 03 đ/c. Trong đó có 02 đ/c đủ điều kiện hiến máu đó là Đ/c Ngô Thị Mai và Đ/c Phan Thị Giang. Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến máu. Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu đồng loại. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.