0962291569 huyenbui135@gmail.com
Giáo dục THCS

Chương trình thiện nguyện cho trẻ vùng cao của Gia Đình Sen Báu Hà Nội tại trường MN Tân Lập ngày 08.01.2024

Đăng ngày: 08/01/2024

Có đến tận nơi, chứng kiến tận mắt cuộc sống ở vùng cao mới thấy hết những khó khăn, thiệt thòi của các em nhỏ nơi đây. Chia sẻ với các em, Gia Đình Sen Báu Hà Nội thiện nguyện cho trẻ em vùng cao tại trường Mầm Non Tân Lập vào ngày 08.01.2024, Gia Đình Sen Báu Hà Nội đã mang đến với các em học sinh 150 suất quà đã được trao, mỗi suất gồm: Gạo, mỳ tôm, áo ấm, bánh kẹo, sữa với tổng giá trị lên tới 80.000đ . Những phần quà nhỏ nhưng thấm đượm bao tình yêu thương, chia sẻ, đùm bọc dành cho các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, là niềm động viên tinh thần lớn lao đối với cô và trò Trường MN Tân Lập. Một lần nữa, Trường MN Tân Lập, chính quyền địa phương cũng như gia đình các em học sinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến quý nhà hảo tâm, đoàn thiện nguyện Gia Đình Sen Báu Hà Nội . Chúc đoàn có một sức khỏe dồi dào để đến và san sẻ tình thương cho các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa!